Cơ bụng 8 múi những điều bạn cần quan tâm

Cơ bụng 8 múi những điều bạn cần quan tâm

  • 10:35 18/11/2021
  • Xếp hạng 4.3/5 với 3 phiếu bầu

Trong thể hình cơ bụng cũng như các nhóm cơ khác, các sợi cơ nhỏ kết hợp và tạo nên bócơ. Các bó cơ có đầu là các sợi gân. Ví dụ trên các nhóm cơ, sợi gân bám chặt vào xương nên có sự xuất hiện của cơ bụng 8 múi...

Cơ bụng 8 múi những điều bạn cần quan tâm

Cơ bụng 8 múi là gì?

Trước khi bạn có thể nghĩ về 8múi, bạn phải hiểu về 6múi. Astrid Swan , huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận NASM và đại sứ Premier Protein (người nổi tiếng với cơ bụng săn chắc của cô ấy cho biết 6 cơ riêng lẻ thực ra chỉ là một cơ : cơ bụng trực tràng )

Điều đó thực sự có nghĩa là trong khi cơ bắp đóng một vai trò quan trọng trong cơ bụng 6 múi - tức là bạn cần có một cơ bụng săn chắc và khỏe để chúng tồn tại - thì đó thực sự là mô liên kết tạo ra hình dạng phân đoạn của các cơ bụng cá nhân.

Về cơ bản, nó giống như một thỏa thuận khi bạn đang nói về cơ bụng 8 múi, ngoại trừ việc có một nút giao thông gân guốc khác đang diễn ra.

Làm thế nào để có cơ bụng 8 múi

Nếu bạn muốn có cơ bụng 6 hoặc 8 múi, bạn thực sự cần tăng cường cơ bụng trực tràng . Và để làm được điều đó, bạn cần phải "ngừng thực hiện các động tác gập bụng cơ bản!" Swan nói. “Tôi nghe mọi người nói 'Tôi gập bụng 100 lần mỗi ngày' và tôi trả lời rằng 'cổ của bạn khỏe thế nào ?!' Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích các biến thể của crunches, nhưng để phát triển cơ bụng, bạn cần phải tìm ra những cách mới để thử thách chúng ”.

8 múi

>>>Xem thêm: Các bài tập thể hình giúp đạt cơ bụng 8 múi nhanh nhất

Bí quyết có cơ bụng 8 múi

Được rồi, tuy nhiên, đã đến lúc trở thành hiện thực: Mặc dù ai cũng có thể làm được - nam hay nữ! - để có cơ thể 8 múi, nhưng “ có được cơ bụng 8 múi phụ thuộc nhiều vào di truyền và thành phần chất béo trong cơ thể ”, Swan nói. Nếu bạn tập thể dục và có một cơ thể 6 múi, thì “vòng hai bổ sung đó chỉ là mô liên kết được tổ chức chủ yếu do di truyền”.

Bao gồm tăng cường cơ bắp và ăn uống sạch sẽ và lành mạnh - chắc chắn sẽ không bao giờ có hại, miễn là bạn tập trung vào lợi ích thể chất hơn là kết quả thẩm mỹ.

Bởi vì, vào cuối ngày, sức mạnh không phải là cơ bắp của bạn trông như thế nào , mà là những gì chúng cho phép bạn làm.

Kết luận

Khi tập luyện, các bạn nên tập đúng động tác, không bị lệch người, nghiêng người sẽ không tốt. Trong cuộc sống hàng ngày bạn tránh ngồi tư thế cong vẹo làm ảnh hưởng đến ổ bụng nên không có hình dáng đẹp.

>>>Xem thêm: Bài tập thể hình nam chất lượng nhất cho gymer.

 
Cùng chuyên mục