Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

  • 01:30 19/04/2020
  • Xếp hạng 4.3/5 với 13 phiếu bầu

Với chế độ giảm cân General Motor Diet (GM) bạn sẽ giảm được 4-5 kg thậm chí là nhiều hơn, nhận được vô số ích lợi từ nó. Dưới đây là thực đơn giảm cân trong vòng 1 tuần.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Với General Motor Diet (GM) là chương trình giảm cân khá nổi danh, thành công, được sử dụng do nhiều người ở mọi độ tuổi, mang lại kết quả rõ rệt.

Chi tiết thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên là ngày quan trọng nhất trong chương trình ăn kiêng của GM. Bạn có khả năng ăn bất cứ loại hoa quảnào bạn thích, nhưng tuyệt đối không được ăn chuối. GM gợi ý số lượng không nhiều loại
hoa quả hỗ trợ giảm cân như dưa hấu, dưa vàng. Ngoài ra bạn phải uống đủ 8-12 cốc nước trong ngày đầu tiên, chắc chắn không ăn bất cứ loại thực phẩm khác, kể cả rau sống hay rau luộc. Nếu cảm thấy đói, hãy ăn thêm trái cây, uống nhiều nước.

Ngày thứ hai

Nếu như trong ngày đầu bạn được thỏa thích ăn hoa quả, thì sang ngày thứ hai, bạn chỉ được phép ăn rau xanh cả ngày. Bạn có khả năng ăn rau sống hay rau luộc, rau xào tùy thích. Tuy
nhiên lúc chế biến các món rau bạn tuyệt đối không được thêm bất cứ loại dầu ăn nào vào. Ăn rau củ luộc vẫn là tốt nhất. Nếu bạn thích ăn khoai tây luộc, nên ăn vào buổi sáng sớm để lượng carbohydrate trong khoai tây được đốt cháy hết đến cuối ngày.
 
Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần của ngày thứ 2 là ăn rau xanh

Một số loại rau bạn nên ăn ngày thứ 2 này như các loại đậu đã qua chế biến, cà rốt sống hoặc đã qua chế biến, bông cải xanh, dưa chuột, mướp Nhật luộc, rau diếp, bắp cải luộc và nhiều loại thức ăn chế biến từ rau khác. Bộ máy tiêu hóa sẽ làm việc nhiều hơn vào buổi chiều tối nên bạn sẽ đi vệ sinh nhiều hơn so sánh cùng buổi sáng. Giống với như ngày thứ 1, bạn vẫn phải uống 8-12 cốc nước để đạt được hiệu quả giảm cân.

Ngày thứ ba

 
Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Ngày thứ 3 là sự kết hợp giữa ngày thứ 1 và ngày thứ 2. Nghĩa là bạn được phép ăn cả rau, trái cây trong ngày này. Dù vậy bạn không được phép ăn khoai tây, chuối. Bạn có khả năng lên kế hoạch ăn hoa quả vào buổi sáng, ăn rau vào buổi trưa, ăn hoa quả vào buổi tối, ăn cả hoa quả, rau xanh vào ban đêm. Bạn có khả năng hoán đổi từng bữa ăn cho nhau nhưng vẫn phải bảo đảm đúng tỷ lệ như vậy. Bạn vẫn phải uống đủ 8-12 cốc nước ngày thứ 3 này.

Ngày thứ tư

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 4 với chuối, sữa

Vào ngày thứ 4 của chế độ ăn kiêng GM, bạn chỉ được ăn chuối, uống sữa cả ngày. Bạn cần ăn tối thiểu 8-10 quả chuối, uống đủ 3 ly sữa. Có thể bạn lo lắng vì chế độ ăn kiêng này sẽ
lúcến bạn đói nhưng ngược lại bạn sẽ cảm thấy khá no vào cuối ngày. Bạn cần phân chia lượng chuối, sữa hợp lý để không bị đói. Bạn có khả năng uống một ly sữa, ăn 1 quả chuối cho bữa sáng; một ly sữa, ăn 2-3 quả chuối vào bữa ăn trưa, thực hành giống với như vậy cho bữa tối, ban đêm (một bữa không uống sữa).

Ngày thứ năm

 
Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Vào ngày thứ 5, bạn có khả năng ăn một chén cơm vào bữa trưa, ăn 6 – 7 quả cà chua trong cả ngày. Với khẩu phần ăn như vậy, lượng axit uric trong cơ thể bạn sẽ được sinh ra nhiều hơn.
Vì thế nên tăng lượng nước uống lên 12-15 ly ngày thứ 5 này.

Ngày thứ sáu

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Bạn đang gần đi đến chặng cuối của kế hoạch giảm cân GM. Vào ngày thứ 6 này, bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa,, ăn rau cho các bữa còn lại trong ngày. Bạn vẫn phải nhớ uống ít nhất 8-12 ly nước ngày này. Đây là ngày gần cuối của kế hoạch GM, vì vậy hãy bảo đảm cân nặng của bạn đã giảm đi. Trải qua 6 ngày, hệ thống tiêu hóa của bạn đã được cải thiện kha khá.

>>>Xem ngay: 25 phút giảm mỡ bụng

Ngày thứ bảy

Vào ngày chung cuộc của chế độ ăn uống giảm cân nhanh GM, bạn được phép ăn một chén cơm, bất kì loại rau, hoa quả nào bạn thích. Đây chắc là là ngày ăn kiêng thoải mái nhất lúc bạn được thỏa thích lựa chọn thực phẩm phù hợp với khẩu vị của mình.
 
Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Chắc chắn với chế độ giảm cân GM, bạn sẽ giảm ít nhất 4-5 kg. Gương mặt bạn cũng sẽ thon gọn, da mặt mịn màng hơn,, đặc biệt là hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn vô số. Kế hoạch giảm cân GM chắc là là kế hoạch giảm cân khoa học, mang lại hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng không bị đói, không phải bỏ bữa trong kế hoạch GM này.

Cảnh báo: Trước lúc thực hành bất cứ phương pháp detox hay giảm cân nào, bạn nên tham
khảo ý kiến của bác sĩ hay chuyên gia để tìm được phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân. Chúc các bạn sử dụng thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhé!
 
Xem thêm: Dinh duõng thể hình dành cho gymer!
 
Cùng chuyên mục