[Cách lạ] Giảm cân 30kg bằng cách đội 40 kg đá

Giảm cân 30kg bằng cách đội 40 kg đá

  • 01:18 19/04/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 6 phiếu bầu

Đa số chúng ta đều tìm cách giảm cân bằng việc nhịn ăn, ăn kiêng nghiêm ngặt, hay lao vào luyện tập thể hình. Dù vậy một người Trung Quốc có cách giảm cân độc đáo không giống ai bằng cách…đội 40kg đá lên đầu, đi bộ để giảm cân 30kg.

Giảm cân 30kg bằng cách đội 40 kg đá

Nhân vật được nhắc tới đây là ông Cong Yan, 53 tuổi từ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã luyện tập môt bài tập giảm cân bằng cách đội lên đầu tảng đá 40kg đi bộ khắp nơi. Ông cho biết mình đã giảm cân 30kg chỉ sau một năm luyện tập bằng phương pháp kì lạ này, Nhân dân Nhật báo đưa tin.

Giảm cân 30kg

Cong Yan cho biết 3 năm trước ông nặng 104kg, sức khỏe ông suy giảm nghiêm trọng. Ông nói: Khi quyết định giảm cân, tôi thử nghiệm cách này vì không muốn uống thuốc.

Người đàn ông 53 tuổi cho biết lúc tiến vào giai đoạn đầu, ông đội một tảng đá 15kg rồi tăng dần lên 40kg. Mỗi buổi sáng, ông đi bộ ở công viên gần nhà, trên đầu đội tảng đá khổng lồ. Ông cho biết cách thức này vô cùng hiệu quả, hỗ trợ giảm cân 30kg thành công, bền vững.

Cong Yan nói rằng: một ngày ông có khả năng đi bộ 3km với tảng đá 40kg trên đầu. Không chỉ giảm cân, sức khỏe của ông cũng cải thiện kha khá. Giờ đây ngày nào ông cũng tập boxing 2 lần, đi bộ 22 vòng quanh tháp hòa bình gần nhà.

Giảm cân 30kg

Cong Yan nói ông muốn đăng ký kỉ lục Guinness thế giới vì khả năng đi bộ giữ cân bằng với một tảng đá trên đầu. Cộng đồng mạng Trung Quốc cũng bình luận vô số về phương pháp giảm mỡ thừa kì lạ này. Dù vậy, một người dùng Weibo cho rằng trọng lượng tảng đá sẽ gây hại cho cột sống của ông Yan.

Bạn có cảm nghĩ gì lúc nhìn thấy phương pháp giảm mỡ thừa này không. Liệu bạn có ý định kiếm cục đá nào bỏ lên đầu mà đi như vậy không nhỉ ?? Cùng thảo luận ngay phía dưới nào.

>> Xem thêm: MCT Oil là gì? Nó có công dụng giảm cân mạnh như thế nào ?

 
Cùng chuyên mục