Thanh niên trẻ 9x thực hiện bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái

Thanh niên trẻ 9x thực hiện bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái

  • 01:16 19/04/2020
  • Xếp hạng 4.3/5 với 13 phiếu bầu

Chàng trai Chadoy Leon 24 tuổi thường ngày thực hành các bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái thường ngày. Liệu bạn có đủ khả năng tập hít đất trông như là anh ấy không.

bài tập hít đất

Chàng trai 9x thực hành bài luyện tập hít đất 1200 cái với những tư thế cực khó

Thanh niên trẻ 9x thực hiện bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái

Chàng trai 9x này rất thích thực hành các bài tập hít đất để có body 6 múi đẹp hơn. Xuất thân từ một vũ công, Leon đã tiến vào giai đoạn đầu tập từ năm 2012. Anh tập hít đất thường ngày với 80 cái mỗi lần. Sau một thời gian, cậu đã giảm cân từ 113kg xuống 92kg. Tăng cơ giảm mỡ thừa, sức mạnh cải thiện vô số.

Không chỉ thực hành bài tập hít đất cơ bản, Leon thực hành cực kỳ nhiều tư thế rất khó. Clip thực hành các bài chống đẩy của em hấp dẫn hàng trăm ngàn lượt xem mấy ngày qua trên social network ở Việt Nam, cũng được cộng đồng Gymer Việt Nam chúng ta rất thích thú, nể phục tài năng của anh chàng 9x này.

>> Bạn nên thử: 100 kiểu hít đất bá đạo bạn đã tập thử chưa?

Nhiều người xem to tiếng của tôi đã có những phản ứng rất tích cực, một anh chàng có ý định từ bỏ tập thể hình nam đã có động lực lại để tập. Tôi cảm thấy thật hãnh diện. Bênh cạnh việc luyện tập của một vũ công, Leon cũng đang đảm nhận vị trí huấn luyện sức khỏe cho một công ty dinh dưỡng.

Xem Clip về hít đất cực khó của anh ấy dưới đây

Liệu xem xong bạn có muốn mình thử thực hành các tư thế hít đất cực khó này hay không nhỉ ?

>>>Xem thêm: Giáo án hít đất chuẩn nhất cho gymer

 
Cùng chuyên mục