Sự thật cảm động đằng sau trào lưu 22 cái hít đất trong 22 ngày

Sự thật cảm động đằng sau trào lưu 22 cái hít đất trong 22 ngày

  • 01:04 19/04/2020
  • Xếp hạng 4.3/5 với 8 phiếu bầu

Thử thách 22 ngày hít đất thường ngày 22 cái #22PushupChallenge đang làm mưa làm gió mấy hiện nay trên social network, lý do lại có trào lưu này thì mời mọi người cùng tìm hiểu nhé. Đừng quên đọc giáo án hít đất để chuẩn bị cho những thử thách mới nhé.

Sự thật cảm động sau trào lưu 22 cái hít đất thường ngày đang gây sốt

Sự thật cảm động sau trào lưu 22 cái hít đất thường ngày đang gây sốt

Trào lưu 22 cái hít đất trong 22 ngày

Những ngày mới đây, tràn ngập facebook là những màn biểu diễn chống đẩy 22 lần của các ‘soái ca’ facebooker. Dù vậy, nhiều người đến với trào lưu 22 cái hít đất này nhưng không phải ai cũng biết được đằng sau 22 lần chống đẩy ấy có ý nghĩ gì. Họ đến với trào lưu chống đẩy này, đơn giản chỉ vì hiếu kỳ, thích hay ăn theo.
Thử thách chống đẩy 22 lần, tiếng anh gọi là 22 Push-up Challenge, là một trào lưu mới nổi trên social network được khởi xướng do tổ chức phi lợi nhuận 22Kill với mục đích gây quỹ ủng hộ các cựu chiến binh Hoa Kỳ.

Những người lính trận sau lúc trở về từ cuộc chiến thường gặp chứng rối loạn stress tâm lý do họ đã chứng kiến nhiều sự kiện hoảng sợ, kinh dị gây sợ hãi, gây sốc. Chứng rối loạn này là nguyên do tỷ lệ tự tử cao của những cựu binh Hoa Kỳ, đến 22 người thường ngày.

David Beckham từ Anh quốc cũng tham gia trào lưu hít đất 22 lần.

David Beckham từ Anh quốc cũng tham gia trào lưu 22 cái hít đất thường ngày

Giới trẻ Việt Nam coi trào lưu này như một sự thử thách bản thân, cũng có những người hiểu sai vế nó, lấy đó ra để cho biết mẽ. Thế nhưng, sự thật mục đích của trào lưu này là gây quỹ ủng hộ các cựu chiến binh Hoa Kỳ.
Còn mục tiêu của tổ chức 22Kill lúc khởi xướng ra trào lưu 22 cái hít đất này là có được nguồn đóng góp về tiền bạc cũng như tinh thần cho những cựu chiến binh. Mỗi người lúc tham gia thực hành có khả năng được lựa chọn ủng hộ 22 USD cho Quỹ Thương binh Hoa Kỳ, hay mua những yếu phẩm khác …


Sự thật cảm động sau trào lưu 22 cái hít đất thường ngày đang gây sốt

Nguồn đóng góp về mặt tinh thần nhận được lúc nhiều người trên thế giới hiểu biết được về ý nghĩa, tham gia trào lưu, những người lính nhận được sự quan tâm, phải chú ý đến từ mọi người sẽ cảm thấy không còn bị bỏ rơi hay lạc lỏng trong cuộc sống thường ngày, từ đó sẽ không còn stress về thần kinh.
Tổ chức 22Kill cũng khuyến khích người tham gia có khả năng thực hành nhiều hay ít hơn 22 lần chống đẩy, tùy theo sức khỏe của mỗi người. Khi quay video xong cảnh chống đẩy, người tham gia đăng tải lên social network kèm theo thẻ #22PushupChallenge trong bài đăng của mình.


Sự thật cảm động sau trào lưu 22 cái hít đất thường ngày đang gây sốt

Tính ngày nay, đã có hơn 6 triệu cái chống đẩy được tiến hành, con số 22 triệu đặt ra sẽ không còn là quá xa vời.
Các bạn trẻ Việt Nam cũng không đứng ngoài trào lưu 22 cái hít đất này, bằng chứng là trong vài ngày mới đây, đâu đâu cũng là những video thực hành thử thách chống đẩy. Vì đây là một trào lưu với ý nghĩa nhân văn, mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe mà còn dễ thực hành nên không ai ngần ngại gì cả.

>>>Xem thêm: Giáo án hít đất chuẩn nhất cho gymer

Sự thật cảm động sau trào lưu 22 cái hít đất thường ngày đang gây sốt

Bạn cũng có khả năng là người tiếp theo thực hành #22pushupchallenge đấy, chỉ cần một không gian vừa đủ, vài ba phút giải lao, một cái máy quay. Ngại gì không thử chứ nhỉ!

Xem thêm: Thể Hình Nam giúp cơ bụng 6 múi, cánh tay chắc khoẻ!

 
Cùng chuyên mục