Tập gym nữ có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ?

Tập gym nữ có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ?

  • 00:39 19/04/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 11 phiếu bầu

Tập gym nữ có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ? Đây là câu hỏi mà vô số chị em thắc mắc đúng không đặc biệt là những bạn gái ngực nhỏ mà hi vọng tập thể hình sẽ hỗ trợ mình cải thiện chuyện này. Vậy thì thực tế nó như vậy nào chúng ta cùng tìm tòi xem xét nha.

tập gym nữ

Ngực là một trong những điểm gợi cảm nhất của con gái, chính vì thế mà không ít chị em bất chấp mọi cách để làm cho nó to hơn, quyến rũ hơn. Người thì đi bơm ngực, người thì học cách mát xa ngực, người thì tìm đến gym để hi vọng ngực to hơn.

Tập gym nữ có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ?

Cấu tạo ngực của phụ nữ

Cho dù bạn thuộc kiểu con gái nào đi chăng nữa thì ngực của bạn vẫn đi theo một cấu trúc giải phẫu cơ bản (nếu mà bạn khác thì chắc bạn có vấn đề lớn rồi đấy) bao gồm: mô liên kết, hạch, ống sữa, chất béo….ở trong đó kich thước của ngực phụ thuộc khá nhiều vào các mô mỡ trong ngực của bạn (không tính tới cấu trúc di truyền, các bà mẹ mang thai nhé). Mô mỡ này sẽ làm ngực tròn đầy, gợi cảm hơn.

Cấu tạo ngực phụ nữ

Như vậy cơ bản để tăng kích thước vòng 1 cho phụ nữ thì phải làm tăng lượng mỡ có trong bầu ngực của bạn gái.

Vậy con gái tập thể hình có nở ngực không ?

Như đã nói ở trên, con gái tập thể hình có nên tập ngực để cho ngực to hay không thì ngắn gọn là CÓ. Nhưng đa số con gái tập thể hình ngực sẽ bị nhỏ ?. Vì sao vậy?

Đơn giản là tập sẽ làm bạn mất calo, mà cơ thể lấy calo từ nhiều thứ bao gồm cả mỡ, mà ngực to hay nhỏ quyết định nhiều vào lượng mỡ có trong nó.

bài tập gym nữ

 

Như vậy nếu bạn tập thể hình thì nó có khả năng gián tiếp gây nên hiện tượng ngực nhỏ đi vì cấu tạo ngực của bạn là từ mô mỡ, cái này sẽ thấy rất rõ với những bạn gái có bầu ngực lớn.

Vậy không lẽ con gái ngực nhỏ không nên tập ngực ? SAI. Con gái ngực nhỏ vẫn nên tập ngực, còn lý do vẫn cần tập thì mình sẽ nói ở dưới sau.

Việc tập gym sẽ hỗ trợ cho cơ ngực săn chắc hơn (rõ ràng đúng không nào), hỗ trợ ngực được nâng cao (khắc phục ngực chảy xệ), tạo cảm giác ngực cao, to hơn.

Nếu bạn muốn vòng ngực của mình to hơn thì hãy sử dụng chế độ ăn uống thật tốt, chứa những chất béo tốt cho cơ thể để hỗ trợ bổ sung lượng mỡ vào đó.

Việc ăn uống đủ chất, tập ngực đều đặn sẽ hỗ trợ cho vòng 1 cải thiện, có khả năng nó sẽ to hơn (nhờ những lý do lúc tập ngực ở trên).

 

Tại sao con gái ngực lép vẫn nên tập ngực với tạ ?

Bạn có để ý thấy con trai lúc tập ngực thì ngực họ sẽ to hơn không, đó chính là do lớp cơ dưới ngực của nam phát triển mạnh hơn.

Vậy nên con gái cũng có khả năng hỗ trợ ngực bạn to hơn nhờ tập ngực dù vậy do lớp cơ ngực của bạn bị che lấp do lớp mỡ trong bầu ngực nên bạn không nhận thấy được.

tập gym nữ

Nếu bạn ăn uống đủ chất, giữ cho lượng mỡ trong bầu ngực của mình ổn định không bị thất thoát, thì lượng cơ ngực ở phía trong của sẽ đẩy lớp mỡ này lên, từ đó ngực của bạn sẽ tăng lên.

Như vậy, nếu tập ngực đúng cách, dinh dưỡng chuẩn cơm mẹ nấu thì rõ ràng con gái ngực nhỏ toàn bộ có khả năng làm cho vòng 1 của mình cải thiện được đúng không nào.

Trường hợp thể hiện rõ nhất: Ốm, tập tăng cân

Ốm thì tất nhiên là ít mỡ, mà ít mỡ thì tất nhiên, ngực lép là chuyện hiển nhiên (trừ 1 số trường hợp do di truyền mà người thì ốm tong như ngực lại khá to, nhưng trường hợp này rất hiếm, đa số ốm mà ngực to toàn bơm thôi). Do vậy lúc bạn tập thể hình, có chế độ ăn uống phù hợp thì lúc tăng cân bạn sẽ nhận thấy vòng 1 của mình cũng tăng lên rõ ràng.

Trường hợp ngực cũng nhỏ theo người: Mập, giảm cân

Rõ ràng đúng không, nếu bạn giảm cân tức là lượng mỡ bị mất đi, nên ngực sẽ nhỏ theo là lẽ thường tình, nếu đang từ mập mà xuống ký ngực vẫn khủng thì 90% là tác động vào phẫu thuật mà thôi.

Những ích lợi lúc con gái tập ngực

Như vậy sau lúc xóa tan nỗi lo lắng về chuyện tập gym nữ có nở ngực không rồi nhé, bây giờ mình sẽ cho bạn thêm động lực để tập ngực do các lý do sau:

- Con gái tập ngực sẽ hỗ trợ vòng 1 cao hơn, đẹp hơn

- Sửa được hiện tượng gù lưng

- Mang lại phần thân trên cân đối hơn.

- Nếu chọn trang phục thông minh, bạn sẽ cho biết được vẻ đẹp của ngực cao hơn những cô nàng ngực to vì ngực bạn rõ ràng, căng tròn hơn.

Vậy con gái nên ăn gì để ngực to mà không béo ?

Nếu bạn đọc ở trên, lao vào ăn uống các món giàu chất béo như là chân giò, phở bò…để mong muốn nạp chất béo vào bầu ngực thì coi chừng bạn sẽ phải hối hận vì lúc bạn ăn là bạn nạp calo vào, mà calo là đi khắp cơ thể nếu ăn không chuẩn sẽ làm cả cơ thể tích mỡ chứ không cần phải có mỗi ngực, lúc đó lại đau khổ đi giảm cân rồi lại đau khổ vì ngực lép….

 

ăn gì để ngực phát triển

Dùng các thực phẩm giàu Estrogen như sữa đậu nành để hỗ trợ ngực to hơn

Để ăn cho ngực to mà không béo, cách tốt nhất là bạn hãy dùng những thực phẩm giàu estrogen như là các sản phẩm từ đậu nành (sữa đậu nành, đậu phụ), sữa, yougurt, củ dền, đu đủ, các loại đậu, trà xanh…chúng sẽ hỗ trợ đưa lượng chất béo phù hợp vào ngực của bạn tốt hơn. Và bạn cũng đừng quên bổ sung thêm các loại vitamin như A, B, C đặc biệt là E để hỗ trợ cho ngực của mình luôn trong trạng thái đẹp nhất.

Trang phục phù hợp lúc luyện tập

Sau lúc làm rõ chuyện tập gym ngực nữ hay không ở trên thì bây giờ là lúc bạn phải đầu tư về trang phục luyện tập.

Cho dù là bạn ngực to hay bé thì việc tập thể dục vận động mạnh mà là mặc áo ngực bình thường thì sẽ rất không tốt cho ngực của bạn 1 chút nào vì nó sẽ liên tiếp nảy lên nảy xuống mà không được cố định sẽ khiến cho ngực bị chảy xệ. Chưa kể là nó còn gây cảm giác khó chịu lúc tập ngực nữa.

con gái có nên tập ngực

Dù bạn ngực lép hay khủng thì lúc đi tập cũng nên mặc Sport Bra để bảo vệ ngực nha

Hãy chọn những loại co giãn tốt, thấm hút tốt, các loại high impact bra là tốt nhất để hỗ trợ lúc tập, đừng mặc quá chật vì lúc tập sẽ phải vận động nhiều, mặc chật sẽ gây khó chịu

Với những bạn ngực nhỏ nếu sợ mặc vào bị người khác dòm ngó thì bạn có khả năng mặc áo phông bên ngoài, đừng ì 1 chút tự ái mà tự làm khổ mình. Cái tự ái chính là cái giết bạn nhiều nhất đấy.

Những bài tập ngực tăng vòng 1 tốt nhất cho nữ

Tập gym nữ có nở ngực không thì rõ ràng rồi đúng không, vậy đâu là những bài tập ngực tốt nhất cho nữ đây ?

Mình sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập ngực cho nữ hiệu quả nhất để bạn tập với mục đích cải thiện vòng 1 lép xẹp của mình

Bench Press – Đẩy ngực

Đây là bài tập ngực tốt nhất cho nữ mà bạn nên thực hành, hãy tập nó cùng toàn bộ biến thể của nó mà bạn có khả năng thực hành được, càng tập được nhiều, ngực bạn sẽ càng to đều hơn.

Bench Press

Một số bài Bench Press, các biến thể

Chi tiết cách tập bạn xem tại bài kỹ thuật tập Bench Press chuẩn

Chest Fly – Banh ngực

Các bài tập dạng Chest Fly cũng là 1 bài tập tốt cho các chị, các chị cũng nên thực hành toàn bộ các biến thể của bài tập này. Bạn có khả năng xem hướng dẫn tập Dumbbell Chest Fly, Cable Chest Fly để biết chi tiết nha.

Chest Fly – Banh ngực

Một số bài Chest Fly, biến thể

Hít đất cho nữ

Cái này thì dễ đúng không, nói là dễ nhưng để làm được bài này đúng kĩ thuật thì không phải đơn giản, do vậy các bạn gái hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn tập hít đất cho nữ ngày để biết thêm nhé.

hít đất

Pullover – Vớt tạ

Đây là bài nâng cao cho các bạn gái muốn thử thách mình thêm, nếu bạn muốn tập thử hãy truy cập đường dẫn hướng dẫn tập Pullover để xem cách tập nha.

Pullover – Vớt tạ

Bạn có khả năng xem qua video 1 buổi tập ngực để biết rõ hơn


Kết luận

Sau những giảng giải về Tập gym nữ có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ở trên thì bạn đã biết là con gái tập ngực sẽ làm ngực to hơn, còn chuyện ngực nhỏ đi là do ăn uống, cơ thể quá ít mỡ thôi nhé. Hi vọng những bạn gái sẽ không còn lăn tăn những chuyện như vậy nữa, chúc bạn mau chóng có bộ ngực ưng ý nhé.

>>> Xem thêm nhiều bài tập thể hình cho nữ hơn nữa nha!

 
Cùng chuyên mục